Ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang Đại tướng Lê Đức Anh

18:52, 02/05/2019

Căn cứ Công điện số 1632/CĐ-BVHTTDL ngày 26.4.2019 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí Đại tướng Lê Đức Anh.


Chủ tịch UBND tỉnh có Công điện yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã thực hiện và chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị, cơ sở thuộc thẩm quyền, địa bàn quản lý thực hiện nghiêm nghi lễ Quốc tang đồng chí Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian hai ngày 3 và 4.5.2019 (tức ngày 29 và 30 tháng 3 năm Kỷ Hợi), cụ thể như sau:


Thực hiện việc treo cờ rủ tại trụ sở cơ quan, công sở trong hai ngày Lễ Quốc tang. Cờ rủ là Quốc kỳ, có dải băng tang (có kích thước bằng 1/10 chiều rộng lá cờ, chiều dài theo chiều dài của lá cờ, treo cờ đến 2/3 chiều cao của cột cờ, dùng băng vải đen buộc không để cờ bay).


Dừng, hoãn tổ chức các sự kiện chào mừng, chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và các hoạt động vui chơi giải trí khác trong thời gian trên.
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)