Ra mắt bộ sách kỹ năng dành cho tuổi teen

10:31, 18/12/2019

NXB Phụ nữ Việt Nam vừa cho ra mắt bộ sách sáu cuốn về kỹ năng sống dành cho các bạn trai và bạn gái tuổi vị thành niên, mang tên Thủ lĩnh của sự thay đổi.

 


Bộ sách được soạn thảo dựa trên bộ tài liệu cùng tên của Tổ chức Plan International, một tổ chức quốc tế cam kết thúc đẩy Quyền của trẻ em, đặc biệt là Quyền của em gái ở 75 quốc gia trên thế giới.


Bộ sách gồm các cẩm nang dành cho bạn gái : Tớ tự tin thoát hiểm an toàn, Tớ tự tin để không bị bạo lực, Tớ là cô gái quyết đoán, Tớ tự tin làm chủ cơ thể. Cẩm nang dành cho các bạn trai: Cẩm nang dành cho bạn trai: Tớ là chàng trai có trách nhiệm, Tớ là chàng trai trưởng thành - Nói không với bạo lực


Ngay sau lần phát hành đầu tiên, bộ sách đã được in nối bản. Việc ra mắt bộ sách nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2019 với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”.
 

Bạn đọc đến dự buổi ra mắt sách.
Bạn đọc đến dự buổi ra mắt sách.


Bộ sách không chỉ cung cấp cho các em những kỹ năng trong nhiều tình huống trong cuộc sống, mà còn hướng các em gái trở nên tự tin, quyết đoán, được yêu thương, còn các em trai có cá tính riêng nhưng đầy tự hào là người đáng tin cậy cho bạn gái xung quanh mình. Bộ sách cũng giúp các em hiểu thêm về khái niệm bình đẳng giới trong cách nhìn nhận của tuổi teen.


Thủ lĩnh của sự thay đổi do NXB Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Tổ chức Plan International Việt Nam phát hành, với mong muốn làm đầy thêm hành trình tìm kiến thức của các em trong độ tuổi vị thành niên, giúp các em tạo lập sự tự tin và hạnh phúc cho bản thân và góp phần xây dựng một cuộc sống An toàn- Thân thiện - Bình đẳng.


Theo Nhandan.com.vnNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)