Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Quỳnh làm việc với Site Group của Australia

18:00, 17/04/2014
Ngày 17.4, ông Đặng Ngọc Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Site Group của Australia. Cùng làm việc có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh.
 
Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Paul Morgan, Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế Site Group của Australia giới thiệu với Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu những nét chính và thành tựu của Tập đoàn. Site Group của Australia có lĩnh vực hoạt động chính là hợp tác đào tạo lao động. Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Hưng Yên, Site Group mong muốn được tìm hiểu và hợp tác, đầu tư cho lĩnh vực đào tạo nghề cho người lao động trên địa bàn tỉnh.

Làm việc với Site Group, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Quỳnh giới thiệu những nét khái quát về tiềm năng, thế mạnh và quá trình phát triển của tỉnh trong những năm vừa qua. Hưng Yên có nhiều khu công nghiệp, trong đó thu hút hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư phát triển, vì vậy nhu cầu người lao động có trình độ cao, lao động đã qua đào tạo là rất lớn để đáp ứng cho các nhà máy, doanh nghiệp. Hưng Yên là mảnh đất có truyền thống hiếu học, cùng với Khu đại học Phố Hiến và hệ thống các trường cao đẳng, đại học đang có trên địa bàn sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Site Group lựa chọn hợp tác, đầu tư đào tạo nghề cung cấp cho địa bàn tỉnh cũng như cho cả nước và nước ngoài. Ông Đặng Ngọc Quỳnh mong muốn với thế mạnh và kinh nghiệm của mình trong hợp tác, đào tạo và dạy nghề, Site Group có phương án hợp tác với các trường dạy nghề trên địa bàn tỉnh. Để thu hút học viên tham dự, Tập đoàn cần có sự hỗ trợ mô hình về trang thiết bị đào tạo.
 
Đào Ban