Ban ATGT tỉnh: Thăm, tặng quà nạn nhân bị tai nạn giao thông

19:20, 14/11/2014
Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2014, vừa qua, đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh đã thăm, động viên, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông.
 
Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Thanh Sơn xã Tiên Tiến (Phù Cừ)

Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Thanh Sơn xã An Viên (Tiên Lữ)

Đoàn đã đến thăm, động viên gia đình anh Nguyễn Thanh Sơn, 23 tuổi ở xã An Viên (Tiên Lữ) bị chấn thương sọ não do TNGT năm 2012. Trước đó vài năm, cha của Sơn cũng đã mất do TNGT. Sau gần 1 năm điều trị tại các bệnh viện, may mắn sống sót nhưng Sơn phải sống chung với di chứng về thần kinh. Để có tiền chạy chữa, gia đình đã phải vay mượn, bán hết đồ đạc và lâm vào cảnh nghèo túng. 

Tại xã Tiên Tiến (Phù Cừ), đoàn đã thăm, chia sẻ, động viên gia đình anh Nguyễn Thanh Hải, 44 tuổi. Anh Hải bị tai nạn giao thông khi đang đi bộ khiến anh bị vỡ hộp sọ, hỏng mắt, gãy xương... 
Tại các gia đình nạn nhân bị TNGT, đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh đã tặng quà và ân cần chia sẻ, động viên. Thông qua hoạt động thăm hỏi các nạn nhân bị TNGT, Ban ATGT tỉnh đề nghị các cấp, các ngành, các địa phương tăng cường các hoạt động tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông đến mọi người dân, đồng thời quan tâm, tạo điều kiện cho gia đình nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế, ổn định đời sống.
 
Minh Huệ

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)