Báo Hưng Yên: Triển khai nhiệm vụ tuyên truyền năm 2015

17:49, 21/11/2014
Ngày 21.11, Báo Hưng Yên tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyên truyền năm 2015. Dự hội nghị có ông Đỗ Xuân Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và gần 100 cộng tác viên, phát hành viên.
 
Ông Đỗ Xuân Tuyên với cán bộ, phóng viên và các cộng tác viên Báo Hưng Yên
Ông Đỗ Xuân Tuyên với cán bộ, phóng viên và các cộng tác viên Báo Hưng Yên

Với 3 ấn phẩm là báo Hưng Yên hàng ngày, Hưng Yên hằng tháng và trang thông tin điện tử của Báo Hưng Yên, thời gian qua Báo Hưng Yên tích cực tuyên truyền toàn diện các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội trên địa bàn tỉnh, phục vụ đắc lực các nhiệm vụ của tỉnh. Báo Hưng Yên hàng ngày xuất bản đều đặn 5 kỳ/tuần, đặc san Hưng Yên hằng tháng phát hành vào ngày 15 hàng tháng và thông tin trên trang thông tin Hưng Yên điện tử liên tục được cập nhật, góp phần quan trọng quảng bá hình ảnh, tiềm năng thế mạnh của Hưng Yên với bạn bè trong nước, quốc tế… Trong công tác phát hành, việc phát hành báo Hưng Yên qua bưu điện là kênh phát hành chính, hàng ngày báo in được chuyển đến độc giả là nhờ sự cộng tác tích cực của các phát hành viên. Đóng góp vào sự đổi mới, phát triển của Báo Hưng Yên, ngoài đội ngũ làm báo chuyên nghiệp còn phải kể đến vai trò của các cộng tác viên (CTV) trong và ngoài tỉnh. Mỗi tuần Báo Hưng Yên nhận được gần 70 tác phẩm của CTV gửi đến, góp phần quan trọng để Báo Hưng Yên tuyên truyền kịp thời những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thông tin, phản ánh những sự kiện quan trọng trên địa bàn tỉnh, làm tăng tính đa dạng, hấp dẫn của tờ báo… Năm 2015, Báo Hưng Yên tiếp tục bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị, tập trung tuyên truyền thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, góp phần nâng cao dân trí, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại hội nghị, nhiều đại biểu đã đóng góp ý kiến trao đổi những kinh nghiệm trong việc phát hiện vấn đề, khai thác thông tin, bảo đảm độ chính xác, tin cậy của thông tin; những lĩnh vực, đề tài mà cộng tác viên có thế mạnh để duy trì đều trên báo… Các CTV cũng đề xuất tăng cường phối hợp giữa tòa soạn và CTV để hoạt động của CTV đạt hiệu quả cao hơn. Ban Biên tập Báo Hưng Yên tiếp thu những ý kiến đóng góp, đề xuất của các CTV đồng thời nêu một số định hướng tuyên truyền trong thời gian tới.
Phát biểu tại hội nghị, ông Đỗ Xuân Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị: Thời gian tới Báo Hưng Yên cần tiếp tục thực hiện tốt quy định Luật Báo chí, đạo đức người làm báo; nâng cao hơn nữa chất lượng tin, bài và hình thức tờ báo; duy trì hòm thư góp ý, kiến nghị của nhân dân; tập trung tuyên truyền về Chỉ thị số 36 - CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Kế hoạch số 108 - KH/TU ngày 9.10.2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII; Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; phong trào xây dựng nông thôn mới; công tác vệ sinh môi trường...
Nhân dịp này, Ban biên tập Báo Hưng Yên tặng thưởng cho 4 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cộng tác viên và phát hành viên năm 2014.
 
Lê Hiếu
 
 
 
 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)