Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên: Tôn vinh các điển hình tiên tiến trong công tác nhân đạo, từ thiện

20:39, 19/11/2014
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23.11.1946 - 23.11.2014), ngày 19.11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hội nghị gặp mặt truyền thống và tôn vinh các gương điển hình tiên tiến năm 2014. Dự hội nghị có đại diện Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng 30 đại biểu là những cá nhân điển hình trong công tác nhân đạo, từ thiện trên địa bàn tỉnh.
 
Hội Chữ thập đỏ tỉnh tôn vinh 30 cá nhân điển hình trong phong trào nhân đạo
Hội Chữ thập đỏ tỉnh tôn vinh 30 cá nhân điển hình trong phong trào nhân đạo

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ Hưng Yên. Với vai trò là cầu nối nhân đạo giữa những mảnh đời bất hạnh, khó khăn với những tấm lòng nhân ái trong và ngoài tỉnh, những năm qua, các cấp hội Chữ thập đỏ Hưng Yên đã phát động và triển khai nhiều cuộc vận động, phong trào nhân đạo, thiết thực hỗ trợ các đối tượng khó khăn. Qua đó xuất hiện nhiều mô hình ý nghĩa như: Nồi cháo nhân ái; hòm quỹ nhân đạo; đội tình nguyện viên sơ cấp cứu tai nạn giao thông; “Mỗi tổ chức, cá nhân là một địa chỉ nhân đạo”; nuôi lợn đất giúp học sinh nghèo vượt khó học giỏi… và hàng nghìn cá nhân, tập thể tiêu biểu đã tình nguyện tham gia, đóng góp tích cực vào sự phát triển của phong trào nhân đạo trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tôn vinh 30 gương điển hình tiên tiến, có nhiều đóng góp trong phong trào nhân đạo, từ thiện. 
 
Thanh Huyền

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)