Hội báo xuân Hưng Yên trưng bày từ ngày 14 – 18.2.2015

10:13, 14/02/2015
Trong năm ngày từ ngày 14 – 18.2.2015 (tức ngày 26 - 30.12 âm lịch), tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh Hưng Yên phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trưng bày Hội báo xuân Ất Mùi năm 2015.
Thăm quan tại hội báo xuân Ât Mùi
Thăm quan tại hội báo xuân Ất Mùi
Tham gia trưng bày tại Hội báo xuân có 25 đơn vị gồm các cơ quan báo chí trong tỉnh và các tạp chí chuyên ngành của một số sở, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh. Theo đánh giá của ban tổ chức, năm nay các ấn phẩm báo xuân có hình thức đẹp, trang trí, trình bày phong phú, nội dung đa dạng, hấp dẫn, phản ánh đầy đủ các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội trên địa bàn tỉnh, các hoạt động của ngành, địa phương được phản ánh dưới nhiều thể loại báo chí như bút ký, phóng sự, tản văn, thơ... Việc tổ chức trưng bày Hội báo xuân nhằm giới thiệu những thành tựu của tỉnh đã đạt được trong năm qua tới đông đảo bạn đọc, đồng thời quảng bá về mảnh đất và con người Phố Hiến. 
Được biết, sau khi tham gia trưng bày tại hội báo xuân, các ấn phẩm sẽ được gửi tặng các chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo trên toàn quốc.
 
PV 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)