Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên chúc mừng ngành y tế huyện Khoái Châu

18:12, 26/02/2015
Ngày 26.2, huyện Khoái Châu tổ chức kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 – 27.2.2015). Ông Đỗ Xuân Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và tặng hoa chúc mừng.
 
Ông Đỗ Xuân Tuyên tặng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sỹ ngành y tế Khoái Châu
Ông Đỗ Xuân Tuyên tặng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sỹ ngành y tế Khoái Châu

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi hội nghị cán bộ ngành y tế cách đây 60 năm (27.2.1955). Đến nay, lời dạy của Bác vẫn được xem là tư tưởng chỉ đạo về chiến lược và đường lối xây dựng, phát triển ngành y tế Việt Nam. Vượt qua những khó khăn, thách thức, trong những năm qua, ngành Y tế huyện Khoái Châu đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Cán bộ, nhân viên ngành y tế huyện luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trung tâm Y tế huyện được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Cùng với đó, trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ ngày càng được nâng cao, ứng dụng nhiều thành tựu, công nghệ mới về y học cứu sống nhiều ca bệnh hiểm nghèo, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân. Tuyến y tế cơ sở ngày càng được quan tâm, mở rộng...

Trong không khí trang trọng, các đại biểu đã ôn lại truyền thống Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2; nghe phát biểu cảm tưởng, tâm sự nghề nghiệp, ước mơ và mục tiêu phấn đấu của các thầy thuốc qua nhiều thế hệ.
Với những đóng góp thiết thực trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, Trung tâm Y tế huyện Khoái Châu được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua dẫn đầu phong trào thi đua khối huyện, thành phố. Nhiều tập thể và cá nhân được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bằng khen và kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân.
 
Phương Minh

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)