Hội cựu giáo chức huyện Tiên Lữ họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

20:04, 20/11/2016
Vừa qua, Hội cựu giáo chức huyện Tiên Lữ tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, đồng thời ra mắt tập thơ đầu tiên “Mùa trái chín”.
Giao lưu tại buổi gặp mặt
Giao lưu tại buổi họp mặt
Hội cựu giáo chức huyện Tiên Lữ được thành lập năm 2014, hiện có gần 700 hội viên, sinh hoạt ở 14 chi hội. Sau 2 năm hoạt động, hội chú trọng chăm lo công tác khuyến học, khuyến tài; tham gia tư vấn giáo dục trực tiếp tới phụ huynh, học sinh; đẩy mạnh phong trào thể thao, văn nghệ, góp phần giúp hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích… Năm 2016, Hội giáo chức huyện được Tỉnh hội khen thưởng vì có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động. 
 
Nhân dịp này, câu lạc bộ thơ của Hội Cựu giáo chức huyện Tiên Lữ tổ chức lễ ra mắt tập thơ đầu tiên “Mùa trái chín” trong không khí thân mật, ấm áp. Người yêu thơ được thưởng thức nhiều tác phẩm trong tập thơ do các tác giả trình bày. Tuyển tập thơ “Mùa trái chín” tập hợp 80 bài thơ của hơn 40 tác giả. Các tác phẩm thơ tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước. Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng những người yêu thơ. Đây cũng là dịp để các hội viên yêu thơ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm sáng tác để ngày càng có nhiều tác phẩm thơ hay. 
 
Nguyễn Nhân
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)