HNB tỉnh Hưng Yên: Gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

* Trao giải báo chí Hội Nhà báo tỉnh năm 2017
 
Ngày 16.6, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức gặp mặt các hội viên nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925-21.6.2017), đánh giá công tác hội 6 tháng đầu năm và trao Giải báo chí Hội nhà báo năm 2017.
Hội Nhà báo tỉnh trao giải A, giải B cho các tác phẫmuất sắc
Hội Nhà báo tỉnh trao giải A, giải B cho các tác phẩm xuất sắc
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại quá trình ra đời và phát triển của nền báo chí cách mạng Việt Nam trong 92 năm qua, những đóng góp của báo chí vào sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Đây cũng là dịp các hội viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để có tác phẩm báo chí hay, hấp dẫn khán giả, độc giả.
 
Trong công tác hội, 6 tháng đầu năm, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức thành công Hội báo xuân và triển lãm ảnh báo chí năm 2017; phối hợp với các cơ quan báo chí làm tốt công tác tuyên truyền, phát động phong trào thi đua đến từng hội viên chào mừng 20 năm ngày thành lập Hội nhà báo tỉnh.
 
Hội đã tổ chức 5 lớp tập huấn ảnh báo chí, nghiệp vụ chuyên môn cho phóng viên các cơ quan báo chí; tổ chức hội thảo báo chí khu vực với chủ đề “Đài, báo đưa tin hội nghị, lễ tân sao cho hiệu quả”.
 
Các chi hội tổ chức các hoạt động trao đổi nghiệp vụ, bàn giải pháp nâng cao hoạt động báo chí năm 2017, các chương trình văn nghệ, thể thao tạo không khí sôi nổi trong cán bộ, hội viên.
 
Tại buổi gặp mặt, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2016 được Hội Nhà báo Việt Nam, UBND tỉnh và Hội nhà báo tỉnh khen thưởng; 10 tác phẩm báo chí được trao giải báo chí Hội nhà báo năm 2017.
 
Đào Doan
 

 

;