Hưng Yên: 14 cá nhân được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú

20:09, 13/07/2017
Ngày 13.7, Sở Y tế tổ chức trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho các thầy thuốc tiêu biểu của tỉnh. Dự buổi trao tặng có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng.
b
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú tặng các cá nhân
Căn cứ các tiêu chuẩn xét phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, năm 2017, Hưng Yên có 14 cá nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú. 
 
Những thầy thuốc được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú đợt này là những cán bộ, bác sỹ, điều dưỡng có nhiều năm liền đạt thành tích tiêu biểu trong công tác, có nhiều đóng góp trong phát triển chuyên môn kỹ thuật, bồi dưỡng, đào tạo cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật y tế, cải tiến tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn và hiệu quả phục vụ. Đồng thời có đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến, ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật hoặc giải pháp hữu ích có giá trị, được ứng dụng rộng rãi, được đồng nghiệp quý trọng, người bệnh tin yêu, góp phần cùng ngành Y tế tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
 
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng đã chúc mừng và trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú tặng 14 cá nhân. 
 
Phương Châm
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)