Diễn đàn trẻ em tỉnh Hưng Yên năm 2017

21:11, 10/08/2017
Ngày 10.8, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2017 với chủ đề "Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em". Dự diễn đàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng.
Trẻ em trao thông điệp đến lãnh đạo tỉnh và cấc ngành liên quan
Trẻ em trao thông điệp đến lãnh đạo tỉnh và các ngành liên quan
Tại diễn đàn, trẻ em các huyện, thành phố đã dàn dựng những tiểu phẩm, hoạt cảnh, màn trình diễn thời trang độc đáo, bài thuyết trình nói lên thực trạng bạo lực gia đình, bạo lực học đường, xâm hại trẻ em. Qua đó mong muốn các cơ quan chức năng và cộng đồng xã hội sớm có giải pháp ngăn chặn, đẩy lùi thực trạng này, đem lại cho trẻ em môi trường sống, môi trường học tập lành mạnh và thân thiện, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.
 
Cũng tại diễn đàn, trẻ em và đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể tỉnh đã đối thoại về những vấn đề mà trẻ em đang quan tâm như: Bạo lực, xâm hại trẻ em; trẻ em sử dụng mạng xã hội; các bậc phụ huynh đăng ảnh con em mình nói riêng, trẻ em nói chung trên trang mạng cá nhân; việc nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa; xử lý những hành vi xâm hại, bạo lực, buôn bán trẻ em...  
Một hoạt cảnh  phòng, chống bạo lực trẻ em tại diễn đàn
Một hoạt cảnh phòng, chống bạo lực trẻ em tại diễn đàn
Kết thúc diễn đàn, đại diện trẻ em trong tỉnh đã trao 10 thông điệp về chủ đề của diễn đàn và những vấn đề mà trẻ em quan tâm với mong muốn gia đình, nhà trường, xã hội dành sự quan tâm phù hợp đến trẻ em, để trẻ em được học tập, vui chơi trong một môi trường xã hội lành mạnh, được hưởng các quyền cơ bản theo công ước quốc tế và Luật Trẻ em.
 
Lệ Thu
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)