Hội LHPN tỉnh thi "Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

18:53, 21/08/2017
Ngày 21.8, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức cuộc thi “Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017 (cuộc thi) và tìm hiểu nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp. 
 
Đến dự có các ông, bà: Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi tỉnh; Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức cuộc thi tỉnh.
Hội LHPN tỉnh thi “Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ông Đỗ Xuân Tuyên và các thí sinh đoạt giải tại cuộc thi

Tham dự cuộc thi có 10 thí sinh đến từ hội LHPN các huyện, thành phố trong tỉnh. 
 
Các thí sinh đã trải qua các phần thi: Xây dựng đề cương câu chuyện; kể chuyện; trả lời câu hỏi do ban giám khảo đưa ra. Với giọng kể truyền cảm, nhiều tiết mục có múa, hình ảnh, clip minh hoạ, các thí sinh đã đem đến cuộc thi những câu chuyện xúc động, ý nghĩa về Bác Hồ; về những tập thể, cá nhân học tập và làm theo tấm gương của Bác, như: Đôi dép Bác Hồ; Gương sáng về tiết kiệm; Tình thương của Bác; Bác không đến thăm những người như mẹ con thím thì thăm ai; Hội viên, phụ nữ xã Phạm Ngũ Lão học và làm theo Bác; Những bông hoa trong vườn Bác; Đất nghèo gieo khát vọng.
 
Cùng dịp này, các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm về Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Hưng Yên lần thứ XV. 
 
Kết thúc cuộc thi, thí sinh Trần Thị Huyền Thương đến từ Hội LHPN thành phố Hưng Yên đã giành giải Nhất với câu chuyện "Những bông hoa trong vườn Bác"; ban tổ chức cũng đã trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các thí sinh dự thi.
 
Đức Hùng
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)