Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên thăm, tặng quà Tết đối tượng chính sách, người nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 5.2, ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà người có công, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại huyện Tiên Lữ.
Ông Đỗ Xuân Tuyên tặng quà gia đình ông Vũ Văn Nhượng ở xã Dị Chế (Tiên Lữ)
Ông Đỗ Xuân Tuyên tặng quà gia đình ông Vũ Văn Nhượng ở xã Dị Chế (Tiên Lữ)
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên đã đến thăm và tặng quà gia đình các ông, bà: Vũ Văn Nhượng, đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng ở xã Dị Chế; Nguyễn Quang Thạch, cán bộ lão thành cách mạng ở xã Đức Thắng; Nguyễn Thị Thủy, hộ gia đình chính sách ở xã Dị Chế. Đồng thời trao tặng 30 suất quà của tỉnh cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo trên địa bàn huyện.
 
Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các hộ gia đình,  đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, anh hùng liệt sỹ đã cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 
 
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu các cấp, ngành và huyện Tiên Lữ tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống.
 
Phạm Đăng
 
;