Hội đồng hương Hải Hưng tại thành phố Nam Định gặp mặt đầu xuân

Ngày 6.3, tại thành phố Nam Định (Nam Định), Hội đồng hương Hải Hưng tại thành phố Nam Định tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018. Dự buổi gặp mặt có ông Đặng Minh Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh. 
v
Ông Đặng Minh Ngọc tặng hoa Hội đồng hương Hải Hưng tại thành phố Nam Định
Hội đồng hương Hải Hưng tại thành phố Nam Định được thành lập năm 1995, đến nay đã có gần 200 hội viên tham gia sinh hoạt tại 8 chi hội. Thời gian qua, hội luôn đoàn kết, quan tâm tới công tác phát triển hội viên, duy trì sinh hoạt định kỳ và các hoạt động mừng thọ, tình nghĩa, thăm hỏi hội viên ốm đau. Năm 2017, hội đã kết nạp được thêm 10 hội viên. Hàng năm, các hội viên đều tích cực hưởng ứng các phong trào do hội phát động; tham gia đóng góp vào Quỹ Vì người nghèo của hai tỉnh Hưng Yên và Hải Dương... 
 
Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đặng Minh Ngọc đã tặng hoa và quà của tỉnh cho Hội đồng hương Hải Hưng tại thành phố Nam Định; chúc hội viên năm mới dồi dào sức khoẻ, gia đình hạnh phúc. Đồng thời cũng thông báo những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2017, những mục tiêu và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới.
 
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh mong muốn thời gian tới, các hội viên tiếp tục đoàn kết, xây dựng hội ngày càng vững mạnh, có nhiều hoạt động thiết thực hướng về quê hương Hưng Yên.
 
Phạm Đăng
 
;