Cháy lớn tại một kho hàng ở Yên Mỹ

17:54, 16/09/2018
 
Vào khoảng 15h ngày 16.9, một kho hàng ở thôn Yên Phú, xã Giai Phạm (Yên Mỹ) bất ngờ bốc cháy, ngọn lửa và khói đen nghi ngút tỏa ra cuồn cuộn, trùm sang khu vực xung quanh. 
 
Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi kho chứa vật liệu rộng khoảng gần 500 m2 tại Nhà máy kết cấu thép phụ tùng ô tô của Công ty cổ phần cơ khí 120, thuộc Tổng Công ty công nghiệp ô tô Việt Nam. Rất may, thời điểm xảy ra cháy không có công nhân làm việc nên không gây thiệt hại về người. 
 
Theo thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Hưng Yên đã huy động các xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường. Bước đầu kiểm tra, xác minh cho thấy, thời điểm xảy ra vụ cháy, trong kho chứa chủ yếu là hạt nhựa và không có người làm việc. Đây là nhà kho được làm tạm do một đơn vị khác thuê lại. Thời điểm xảy ra vụ cháy, chủ thuê kho không có mặt ... 
 
Tham gia dập tắt đám cháy, 10 xe cứu hỏa của lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an Hưng Yên và Công an Hà Nội  đã được huy động.
 
Khoảng 18h cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt,  không lây lan sang các khu vực khác. Vụ việc hiện đang tiếp tục được xác minh làm rõ. 
 
PV
 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)