Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng dự chương trình vui Tết Trung thu và tặng quà cho thiếu nhi

22:49, 21/09/2018
Tối ngày 21.9, tại Nhà thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho thiếu nhi. Tới dự có ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
Ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng  các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2018
Ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2018
Đến với đêm hội trăng rằm tại Nhà thiếu nhi tỉnh, các em được hòa mình trong không gian tràn ngập âm thanh sắc màu tuổi thơ với hình ảnh trăng rằm, cây đa, chú Cuội, chị Hằng Nga. Cùng với đó, các em còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn nhỏ đến từ các trường mầm non trên địa bàn thành phố Hưng Yên biểu diễn và nhận những phần quà trung thu ý nghĩa từ các bác lãnh đạo tỉnh. Đây là một hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các đoàn thể và toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em.
Một tiết mục văn nghệ tại chương trình vui Tết Trung thu
Một tiết mục văn nghệ tại chương trình vui Tết Trung thu
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng các cháu thiếu nhi. Nhân dịp này, 35 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh được nhận học bổng và quà từ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và các ngành, đoàn thể.
 
Vũ Huế
 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)