Ngày Phụ nữ khởi nghiệp và biểu dương chi hội phụ nữ tiêu biểu tỉnh Hưng Yên năm 2018

21:00, 26/09/2018
Ngày 26.9, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Ngày Phụ nữ khởi nghiệp và biểu dương chi hội phụ nữ tiêu biểu tỉnh Hưng Yên năm 2018. Đến dự có các ông: Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Thị Thu Thảo, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam; Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. 
b
Ông Đỗ Xuân Tuyên và các đại biểu phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp thành công
Mở đầu chương trình hội nghị, các đại biểu đã dành một phút tưởng niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang, từ trần ngày 21.9.2018. 
 
Tại Ngày phụ nữ khởi nghiệp, đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, Hội LHPN tỉnh và các đại biểu đã giao lưu, chia sẻ những thông tin về phong trào phụ nữ khởi nghiệp trong cả nước nói chung và ở tỉnh Hưng Yên nói riêng; những tác động của phong trào phụ nữ khởi nghiệp tới sự phát triển kinh tế hộ gia đình, tạo việc làm cho người lao động và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội; giao lưu với chủ đề "Phụ nữ khởi nghiệp và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0", bàn về cơ hội và thách thức khởi sự kinh doanh của phụ nữ, lao động nữ và vấn đề lao động - việc làm - thu nhập của người lao động trong các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ; giao lưu chủ đề "Phụ nữ Hưng Yên khởi nghiệp, đồng hành với sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm an toàn"; chia sẻ những thông tin về vai trò đồng hành, hỗ trợ của cơ quan chính quyền, tổ chức Hội LHPN giúp phụ nữ khởi nghiệp thành công, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. 
 
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 12 chi hội phụ nữ và Hội LHPN tỉnh khen thưởng 10 chi hội phụ nữ tiêu biểu. Hội LHPN tỉnh vinh danh 20 phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp thành công. 
v
Ông Đỗ Xuân Tuyên và các đại biểu thăm các gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Ngày Phụ nữ khởi nghiệp
Trong khuôn khổ chương trình Ngày Phụ nữ khởi nghiệp, Hội LHPN các huyện, thành phố, các cơ sở, doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ đã trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa của đơn vị, địa phương mình để xúc tiến thương mại - đầu tư trong thời gian tới. 
 
Lệ Thu 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)