Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Quỳnh kiểm tra công tác phòng, chống siêu bão Mangkhut

15:45, 15/09/2018
Trước dự báo ảnh hưởng của siêu bão Mangkhut trên địa bàn tỉnh, ngày 15.9, ông Đặng Ngọc Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng, chống bão tại các huyện Tiên Lữ, Phù Cừ và thành phố Hưng Yên.
8145: Ông Đặng Ngọc Quỳnh kiểm tra công tác chuẩn bị bơm tiêu úng tại Trạm bơm Triều Dương (Tiên Lữ)

Ông Đặng Ngọc Quỳnh kiểm tra công tác chuẩn bị bơm tiêu úng tại

Trạm bơm Triều Dương (Tiên Lữ)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Quỳnh đã đến kiểm tra công tác trực gác bơm tiêu úng tại các trạm bơm: Bảo Khê (thành phố Hưng Yên), Triều Dương (Tiên Lữ), La Tiến (Phù Cừ), kiểm tra công tác bảo đảm an toàn các tuyến đê sông Hồng, sông Luộc. 
 
Tại các điểm đến kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Quỳnh yêu cầu các ngành, địa phương và đơn vị liên quan cần thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống bão theo chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh, chủ động phối hợp với ngành điện bảo đảm điện phục vụ 24/24 giờ trong thời điểm có mưa bão. 

 

8135: Ông Đặng Ngọc Quỳnh kiểm tra công tác chuẩn bơm bị tiêu úng tại Trạm bơm Bảo Khê (thành phố Hưng Yên)

Ông Đặng Ngọc Quỳnh kiểm tra công tác chuẩn bơm bị tiêu úng tại

Trạm bơm Bảo Khê (thành phố Hưng Yên)

Dự báo, do ảnh hưởng của siêu bão Mangkhut, trên địa bàn tỉnh có gió mạnh, lượng mưa lớn, do vậy các ngành, đơn vị liên quan và địa phương cần chủ động, không chủ quan trong phòng, chống lụt bão, úng. Khuyến cáo nông dân chủ động thu hoạch rau màu, cây ăn quả đã đến kỳ thu hoạch, triển khai các biện pháp chống đổ gãy, khơi sâu rãnh thoát nước cho diện tích rau màu, cây ăn quả, lúa mùa nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do mưa bão gây ra...
 
Đào Ban
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)