Sở Lao động - Thương binh và Xã hội: Tổ chức "Đêm hội trăng rằm" tại Trường Phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Khoái Châu

23:24, 20/09/2018
Tối 20.9, tại Trường Phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Khoái Châu (Khoái Châu), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi là học sinh bị khuyết tật đang theo học tại trường. Dự vui Tết Trung thu với các cháu thiếu nhi của trường có các ông, bà: Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
P

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên và Chủ tịch Ủy ban MTTQ

Việt Nam tỉnh Phạm Thị Tuyến trao quà tặng các cháu thiếu nhi

Tại đêm hội, đại biểu và các cháu thiếu nhi được nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2018; các cháu thiếu nhi đã tham gia biểu diễn và thưởng thức màn múa lân sôi động, những tiết mục văn nghệ đặc sắc như: Kể chuyện sự tích về chú Cuội - cung trăng, biểu diễn thời trang, múa hát tập thể. 
 
Tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cho các cháu thiếu nhi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên và các đại biểu chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhận được nhiều tình yêu thương từ gia đình và cộng đồng. 
 
Nhân dịp này, Công ty TNHH sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy Việt Nam (VAP) tặng 220 suất quà, trị giá mỗi suất quà 250 nghìn đồng và nhiều tổ chức, cá nhân tặng quà Tết Trung thu cho học sinh của trường. 
 
Lệ Thu 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)