Hội đồng hương Hưng Yên tại Yên Bái gặp mặt đầu xuân

20:19, 23/02/2019
Ngày 23.2, tại thành phố Yên Bái (Yên Bái), Hội đồng hương Hưng Yên tại tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự và chúc mừng có ông Lê Văn Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Các đại biểu dự buổi gặp mặt
Các đại biểu dự buổi gặp mặt
Hội đồng hương Hưng Yên tại Yên Bái hiện có hơn một nghìn hội viên, sinh hoạt tại 19 chi hội. Thời gian qua, những người quê Hưng Yên sinh sống và làm việc tại tỉnh Yên Bái luôn duy trì và phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ công dân và nhiệm vụ được giao.
 
Các chi hội duy trì sinh hoạt định kỳ và các hoạt động mừng thọ, thăm hỏi hội viên những lúc khó khăn, đau ốm. 
 
Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt đầu xuân,Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Văn Hưng tặng hoa và quà của tỉnh chúc mừng Hội đồng hương Hưng Yên tại tỉnh Yên Bái, đồng thời trân trọng cảm ơn tình cảm, tấm lòng dành cho quê hương của những người con quê Hưng Yên sinh sống tại Yên Bái. 
 
Ông Lê Văn Hưng đã thông tin tới hội đồng hương Hưng Yên tại Yên Bái về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, Hội đồng hương Hưng Yên tại Yên Bái tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, quan tâm giúp đỡ nhau trong cuộc sống; có nhiều hoạt động thiết thực hướng về quê hương Hưng Yên.
 
Phạm Đăng
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)