Bế mạc Hội Báo toàn quốc 2019

18:23, 17/03/2019
Sau ba ngày diễn ra sôi nổi tại Bảo tàng Hà Nội, chiều ngày 17.3, Hội Báo toàn quốc 2019 đã bế mạc.
 
Diễn ra từ ngày 15 - 17.3, Hội Báo toàn quốc có chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân”, với 75 gian trưng bày của các cơ quan báo chí trên cả nước. Hội Báo năm nay có tầm vóc và quy mô lớn hơn các năm trước, giới thiệu tới công chúng các sản phẩm báo chí tiêu biểu, thiết bị công nghệ báo chí hiện đại và các chương trình giáo dục đào tạo báo chí. Điểm nhấn của Hội Báo toàn quốc năm nay là các diễn đàn, hội thảo, giao lưu, tọa đàm, triển lãm ảnh với nhiều chủ đề mới, thiết thực, chuyên sâu về nghề nghiệp... Tại gian trưng bày, các cơ quan báo chí cũng tổ chức nhiều hoạt động phong phú, có sức lôi cuốn đặc trưng của mình. Hội Báo toàn quốc 2019 đã khẳng định vai trò to lớn, sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam. 
Công chúng báo chí tham quan gian trưng bày của Hội nhà báo tỉnh Hưng Yên
Công chúng báo chí tham quan gian trưng bày của Hội nhà báo tỉnh Hưng Yên
 
Tham dự Hội Báo năm nay, Hội Nhà báo tỉnh Hưng Yên tham gia gian trưng bày mang dấu ấn riêng, giới thiệu các sản phẩm báo chí đặc trưng của tỉnh tới công chúng.
 
Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 6 loại giải: “Giải gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc”, “Giải bìa báo Tết đẹp”, “Giải phóng sự xuất sắc về môi trường, biến đổi khí hậu”, “Giải các công trình bài báo khoa học và nghiệp vụ báo chí”, “Giải chương trình phát thanh và truyền hình Tết ấn tượng”; “Giải giao diện báo điện tử đẹp” cho các tập thể, cá nhân.  
 
Lê Hiếu
 
 


Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)