Hưng Yên ký kết hợp tác tương trợ với thành phố Nikaho (Nhật Bản)

20:25, 09/05/2019

Trong thời gian từ ngày 29.4 đến 7.5, đoàn công tác của tỉnh Hưng Yên do đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác, ký kết hợp tác tương trợ và giao lưu hữu nghị với thành phố Nikaho (Nhật Bản). Tham gia chuyến công tác có đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.


Với mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tương trợ và giao lưu hữu nghị dựa trên nguyên tắc bình đẳng song phương, kết nối tình hữu hảo bền chặt, đóng góp cho sự phồn vinh của thành phố Nikaho và tỉnh Hưng Yên, hai bên thống nhất: Sẽ nỗ lực mở rộng quan hệ hữu nghị, tăng cường mở rộng giao lưu để thúc đẩy tình hữu hảo và sự hiểu biết lẫn nhau giữa người dân của hai địa phương; hai bên sẽ tiếp tục triển khai sự giao lưu hợp tác, xúc tiến sự phát triển phồn vinh của thành phố Nikaho và tỉnh Hưng Yên dựa trên tinh thần hòa bình hữu nghị và bình đẳng tương trợ, thông qua việc tham vấn lẫn nhau trong các lĩnh vực hành chính, cộng đồng xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật, thể dục thể thao, y tế sức khỏe… Đồng thời hai bên sẽ cùng trao đổi thông tin để xây dựng một cơ chế hợp tác liên kết chặt chẽ, cùng nhau tham vấn các mối quan tâm chung và sự giao lưu hữu nghị của hai địa phương.


* Cũng trong chuyến công tác, các đồng chí: Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến động viên, cổ vũ đội tuyển bóng đá nhi đồng Hưng Yên (U11) tham gia giải bóng đá Thiếu niên TDK Yamazaki Teiichi lần thứ 20 tại Nhật Bản. Giải được tổ chức tại Sân bóng đá trực thuộc Trung tâm thể dục thể thao tổng hợp TDK thị trấn Kurokawa, thành phố Nikaho, tỉnh Akita, Nhật Bản. 

b
Các thành viên trong đoàn với các cầu thủ U11 Hưng Yên trước trận đấu tại giải bóng đá Thiếu niên TDK Yamazaki Teiichi


Giải bóng đá Thiếu niên TDK Yamazaki Teiichi lần thứ 20 có sự góp mặt của 65 đội bóng nhi đồng, chủ yếu đến từ các địa phương trong tỉnh Akita và các tỉnh lân cận.


Đội tuyển bóng đá U11 Hưng Yên là đội bóng duy nhất và cũng là lần đầu tiên Ban tổ chức giải đấu mời 1 đội bóng đá nước ngoài tham gia giải.


Đội bóng đá U11 Hưng Yên tham gia giải bóng đá tại Nhật Bản lần này gồm 20 cầu thủ và được chia làm 2 đội, gồm đội hình A và đội hình B. Mỗi đội hình 10 cầu thủ. Đội hình A tham gia thi đấu giải dành cho lứa tuổi U12; đội hình B bao gồm các cầu thủ từ U9 đến U11 cạnh tranh chức vô địch dành cho lứa tuổi U11 của giải đấu.


Do được tập luyện và chuẩn bị tốt các điều kiện, đội bóng đã đạt được kết quả cao tại giải đấu. Cụ thể, đội hình A của U11 Hưng Yên đoạt giải ba dành cho lứa tuổi U12; đội hình B của U11 Hưng Yên đoạt giải nhì của giải dành cho lứa tuổi U11.


Phương Minh


 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)