Hưng Yên tổ chức nhiều hoạt động thăm, tặng quà, tri ân người có công

17:46, 25/07/2019

* Ngày 25.7, Khối thi đua các doanh nghiệp vốn nhà nước dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Di tích lịch sử quốc gia Địa điểm Cây đa và đền La Tiến ở xã Nguyên Hòa (Phù Cừ).


Trong dịp này, các đơn vị trực thuộc khối tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh với số tiền hàng trăm triệu đồng.


* Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7), Ngành Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn Trường đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên tổ chức thăm, tặng quà 109 gia đình nhà giáo liệt sỹ. Đây là các nhà giáo đã lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, anh dũng hy sinh cho độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.


* Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7), cùng với quà của Chủ tịch nước, quà của Tỉnh ủy - HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, huyện Yên Mỹ có kế hoạch thăm, tặng gần 150 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn. Bên cạnh đó, huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân huy động nguồn lực xã hội đóng góp, chăm lo cải thiện đời sống cho thương binh và gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng. Kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ, sửa chữa, xây nhà ở cho người có công.


* Ngày 24.7, Bưu điện tỉnh tổ chức thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phin ở thôn Đồng An, xã Toàn Thắng (Kim Động). Tại đây, các cán bộ, nhân viên Bưu điện tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe, động viên mẹ Phin sống vui, sống khỏe. 


* Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7), Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn tỉnh.


Đợt này, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà 20 gia đình thương binh, liệt sỹ trong tỉnh, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. 


PV
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)