Agribank Chi nhánh tỉnh Hưng Yên: Dành gần 300 triệu đồng cho hoạt động an sinh xã hội lĩnh vực giáo dục đào tạo

10:38, 10/09/2019

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi trong ngày tựu trường năm học 2019 - 2020, Agribank Chi nhánh tỉnh Hưng Yên đã đến chúc mừng và tặng quà cho  các trường học từ cấp Cao đẳng chuyên nghiệp tới các cấp tiểu học, mầm non của tỉnh Hưng Yên. Nhân dịp khai giảng năm học mới này, Agribank Chi nhánh tỉnh Hưng Yên đã trao tặng gần 300 triệu đồng cho các nhà trường nhằm mục đích trang bị dụng cụ phục vụ giảng dạy, học tập cho thầy và trò; quỹ khuyến học cho nhà trường và tặng các suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó có thành tích xuất sắc trong học tập...

Ông Nguyễn Đức Mạnh, Giám đốc
Ông Nguyễn Đức Mạnh, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Hưng Yên trao tặng Qũy khuyến học Trường THPT Chuyên Hưng Yên


Hoạt động an sinh xã hội là hoạt động thường xuyên, liên tục của Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên. Hàng năm Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên luôn dành một phần quỹ tài chính của đơn vị để thực hiện công tác an sinh xã hội trong một số lĩnh vực như: Giáo dục, Y tế … Trong 9 tháng đầu năm 2019, Agribank Chi nhánh tỉnh Hưng Yên đã dành gần 1 tỷ đồng cho hoạt động này.


Trong thời gian tới, Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhà. Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên mong muốn với những món quà nhỏ sẽ có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần đối với những tổ chức và cá nhân mà Agribank Chi nhánh tỉnh Hưng Yên đã trao tặng.


PVNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)