Diễn đàn Chắp cánh ước mơ và gặp mặt, tặng quà trẻ em mồ côi 

19:18, 04/09/2019

Ngày 4.9, tại thành phố Hưng Yên, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức Diễn đàn Chắp cánh ước mơ và gặp mặt, tặng quà trẻ em mồ côi năm 2019. Tham dự diễn đàn có đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh...

Các đại biểu với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
Các đại biểu với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Tại chương trình, các đại biểu cùng các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đã giao lưu với chuyên gia tâm lý Lê Anh Tuấn (Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh niên Hà Nội) truyền thông về chủ đề Chắp cánh ước mơ cho trẻ em. Thông qua những câu chuyện về xu hướng phát triển của xã hội; cuộc đời, sự nghiệp và thành công của những người khuyết tật, các doanh nhân trong nước và thế giới, các em được tiếp thêm động lực, chắp cánh vươn xa trên con đường học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp. 

 

Cũng tại diễn đàn, 76 trẻ em mồ côi cả cha, mẹ trên địa bàn tỉnh đã được các đại biểu và đại diện các doanh nghiệp trao tặng những phần quà ý nghĩa nhân dịp năm học mới. Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng, mũ bảo hiểm và cặp sách đi học. 
 

Phát biểu tại diễn đàn, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phạm Thị Tuyến nhấn mạnh: Trong thời gian tới, Hội LHPN tỉnh tiếp tục chỉ đạo các cấp hội tổ chức thêm nhiều hoạt động chăm lo cho trẻ em nói chung, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Các sở, ngành, địa phương trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ chính trị của mình làm tốt hơn nữa việc tham mưu với Tỉnh ủy, UBND tỉnh về các hoạt động bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cần cố gắng hơn nữa để khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, rèn luyện, chăm ngoan, học giỏi để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, sau này trở thành công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển; bước vào năm học mới, các em cố gắng học tập tốt, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. 

 

Lệ Thu 
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)