Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng tiếp và làm việc với tổ chức Alina Vision 

20:53, 08/11/2019

Ngày 8.11, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với tổ chức Alina Vision do ông Les Fallick, Chủ tịch Hội đồng quản trị tổ chức Alina Vision làm trưởng đoàn. 

 

d
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng với các đại biểu tại buổi làm việc


Alina Vison là tổ chức phi lợi nhuận quốc tế có trụ sở chính tại Singapore, được thành lập để cung cấp các dịch vụ chăm sóc mắt. Tổ chức Alina Vison có trên 60 trung tâm phẫu thuật mắt ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Tại Hưng Yên, tổ chức Alina Vision đã thành lập phòng khám chuyên khoa mắt Alina có trụ sở tại Khu đô thị Ecopark (Văn Giang). Phòng khám chuyên khoa mắt Alina đã hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh về mắt và thực hiện tốt chương trình chăm sóc mắt cho người dân trên địa bàn tỉnh. 


Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng đã thông tin với đoàn về công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ nhiệt tình của Tổ chức trong sự nghiệp chống mù lòa và chăm sóc mắt trên địa bàn tỉnh; thời gian tới, UBND tỉnh sẽ giao nhiệm vụ cho các sở, ngành liên quan hướng dẫn các trình tự, thủ tục để tổ chức  Alina Vision thành lập bệnh viện mắt trên địa bàn tỉnh.


Về phía tổ chức Alina Vision, ông Les Fallick rất ấn tượng về sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt là sự nghiệp y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân; tổ chức Alina Vision sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh thực hiện tốt công tác chăm sóc mắt, phòng chống mù lòa cho người dân và mong muốn tỉnh tạo điều kiện để tổ chức thành lập bệnh viện mắt trên địa bàn.


Vũ Huế
    
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)