Khối thi đua các đơn vị tổ chức xã hội, xã hội - nghề nghiệp triển khai nhiệm vụ năm 2020

21:03, 10/01/2020

Ngày 10.1, Khối thi đua các đơn vị tổ chức xã hội, xã hội - nghề nghiệp đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.


Trong năm 2019, 13 đơn vị trong khối đã chủ động xây dựng chương trình hành động với nội dung thi đua thiết thực, cụ thể, phù hợp với mỗi đơn vị. 


Nhiều đơn vị đã đạt được các kết quả nổi bật như: Hội đông y các cấp đã khám, chữa bệnh cho hàng trăm nghìn lượt người, trong đó khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 32 nghìn lượt người với số tiền gần 1,6 tỷ đồng. Hội chữ thập đỏ đã vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ cho 710 lượt đối tượng là các gia đình chính sách, người hoàn cảnh khó khăn, người già cô đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật với số tiền hơn 1,9 tỷ đồng. Hội nhà báo tỉnh tích cực hưởng ứng và có nhiều hội viên đạt giải báo chí của tỉnh và Trung ương; Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh đã tham dự và đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi, triển lãm, liên hoan trong và ngoài nước; Hội khuyến học tỉnh đã làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài, động viên học sinh có thành tích học tập tốt…


Năm 2020, khối thi đua các đơn vị tổ chức xã hội, xã hội - nghề nghiệp tiếp tục cụ thể hóa nội dung các phong trào thi đua bảo đảm phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch được giao; đẩy mạnh những phong trào thi đua như: Cải cách thủ tục hành chính; thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí; xây dựng chi bộ, đảng bộ, đoàn thể trong sạch, vững mạnh…


Tại hội nghị, các đơn vị trong khối đã thống nhất bình xét đề nghị Thủ tướng Chính phủ  tặng Cờ thi đua cho Hội Đông y tỉnh; UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho Hội chữ thập đỏ tỉnh; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho Liên minh hợp tác xã và Hội sinh vật cảnh tỉnh. 


Hội khuyến học tỉnh đã được suy tôn là đơn vị trưởng khối thi đua các đơn vị tổ chức xã hội, xã hội - nghề nghiệp năm 2020.


PVNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)