Thăm tặng quà Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu và người nghèo huyện Kim Động

22:46, 11/01/2020

Ngày 11.1, đồng chí Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tới thăm, tặng quà Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu và tặng 50 suất quà tết cho người nghèo của huyện Kim Động. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
 

Đồng chí Phùng Khánh Tài và đồng chí Phạm Thị Tuyến trao quà cho hộ nghèo huyện Kim Động
Đồng chí Phùng Khánh Tài và đồng chí Phạm Thị Tuyến trao quà cho hộ nghèo huyện Kim Động

 

Tại Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu, sau khi nghe lãnh đạo trung tâm báo cáo khái quát tình hình hoạt động của trung tâm, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài đã bày tỏ trân trọng với tấm lòng, tình cảm, trách nhiệm của lãnh đạo trung tâm với những mảnh đời bất hạnh và chúc mừng năm mới đến lãnh đạo, các bảo mẫu và trẻ em được nuôi dưỡng tại đây. Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm của trung tâm trong thời gian qua để cưu mang, giúp đỡ và dìu dắt các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, tạo cho các em một mái ấm để nương tựa, vươn lên trở thành những công dân có ích cho xã hội. 


Trao quà cho 50 hộ nghèo của huyện Kim Động, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam mong bà con đón nhận quà tết, tình cảm của đồng bào, các nhà hảo tâm cả nước và chúc bà con đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc thật đầm ấm, hạnh phúc; bước sang năm mới 2020 bà con cố gắng vượt qua khó khăn, chăm chỉ lao động để thoát nghèo và có cuộc sống ổn định, sung túc hơn.  


Lệ Thu Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)