Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên kiểm tra công tác y tế tại Hưng Yên

16:26, 22/01/2020

Ngày 22.1 (tức ngày 28 tết), đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn công tác của Bộ Y tế về kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh và các điều kiện đáp ứng việc khám, chữa bệnh cho bệnh nhân tại Bệnh viện Sản – Nhi Hưng Yên và Bệnh viện Đa khoa tỉnh dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Tiếp đoàn công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh có đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
 

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên tặng quà cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Sản - Nhi Hưng Yên
Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên tặng quà cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Sản - Nhi Hưng Yên


Báo cáo với đoàn công tác, lãnh đạo các bệnh viện: Sản - Nhi Hưng Yên, Đa khoa tỉnh đã báo cáo khái quát những kết quả trong công tác khám, chữa bệnh của bệnh viện; công tác bảo đảm y tế, phòng, chống bệnh dịch trong dịp Tết nguyên đán của bệnh viên; kế hoạch phân công cán bộ, y, bác sỹ trực và kế hoạch hoạt động khám, chữa bệnh trong dịp tết; kế hoạch thăm hỏi, động viên, hỗ trợ bệnh nhân phải ở lại điều trị tại bệnh viện trong những ngày Tết…


Phát biểu chỉ đạo tại hai đơn vị, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên lưu ý, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp, đặc biệt là bệnh viêm phổi cấp do chủng virus corona đang có nguy cơ xâm nhập vào Việt Nam, ngành y tế Hưng Yên nói chung, các bệnh viện nói riêng cần có kế hoạch phòng, chống dịch bệnh chi tiết. Bên cạnh đó, tăng cường trực cấp cứu, bảo đảm trực Tết nghiêm túc, đầy đủ từ lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo khoa, phòng cho đến cán bộ nhân viên y tế; tuyệt đối không sử dụng rượu, bia trong khi trực, bảo đảm an ninh trong bệnh viện cho người nhà và bệnh nhân; tổ chức đón Xuân cho bệnh nhân phải điều trị tại bệnh viện chu đáo.

 

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên tặng quà cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên tặng quà cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh


Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cũng đề nghị Bệnh viện thực hiện trực tết nghiêm túc theo đúng quy định của Bộ Y tế, của Bệnh viện. Đồng thời thực hiện tốt công tác thông tin báo cáo tình hình cấp cứu trong dịp tết theo quy định. Thứ trưởng Bộ Y tế chúc các cán bộ Bệnh viện năm mới sức khỏe, gia đình hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ và kế hoạch năm 2020. 


Nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng đoàn công tác đã tới tặng quà và chúc tết một số bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện; tặng quà của Bộ Y tế và của HĐND tỉnh cho hai bệnh viện: Sản – Nhi Hưng Yên và Đa khoa tỉnh.


Phương MinhNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)