Trao 500 suất quà Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại thị xã Mỹ Hào, huyện Khoái Châu

22:47, 11/01/2020

Ngày 11.1, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức chương trình trao tặng quà Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại thị xã Mỹ Hào, huyện Khoái Châu. Dự và trao quà cho các đối tượng có đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban vận động xây dựng Quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh… 
 

Đồng chí Phạm Thị Tuyến trao quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam ở thị xã Mỹ Hào
Đồng chí Phạm Thị Tuyến trao quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam ở thị xã Mỹ Hào


Tại các điểm tổ chức, 500 suất quà của Quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh và Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) với tổng trị giá 320 triệu đồng đã được trao cho 500 người nghèo, nạn nhân chất độc da cam.  


Trao quà cho các đối tượng, đồng chí Phạm Thị Tuyến chúc các gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm, an toàn; bước sang năm mới mọi người, mọi nhà có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thành công. Đồng chí mong muốn bà con nhân dân tích cực cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể ở địa phương thực hiện tốt nếp sống văn hóa, văn minh ở khu dân cư, làm tốt công tác Đền ơn đáp nghĩa, bảo đảm an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững. 


Lệ Thu 
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)