Các đơn vị ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

18:22, 19/11/2020

* Tính đến ngày 13.11, các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh đã tham gia ủng hộ và vận động các tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong tỉnh ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ với tổng số tiền, hàng hóa trị giá gần 7,8 tỷ đồng, trong đó tiền mặt trên 2,9 tỷ đồng, hàng hóa trị giá gần 4,9 tỷ đồng. 

 

Trao vở viết
Trao vở viết và đồ dùng học tập hỗ trợ ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh


Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ các huyện: Khoái Châu, Yên Mỹ, Ân Thi, Phù Cừ, Kim Động đã tổ chức 9 đoàn chuyển hàng hóa vào ủng hộ nhân dân 4 tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. 


* Nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, thiệt hại của ngành Giáo dục và Đào tạo các tỉnh miền Trung do bão lũ gây ra, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh hỗ trợ 6 tỉnh miền Trung gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi tổng số tiền 600 triệu đồng. Đoàn công tác của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã trực tiếp hỗ trợ 48 nghìn vở viết, hơn 75 nghìn bút viết cùng nhiều dụng cụ học tập, cặp sách tặng ngành Giáo dục và Đào tạo 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Trị.


PVNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)