Kim Động

Cưỡng chế giải phóng mặt bằng tại xã Hiệp Cường

18:50, 18/01/2022

Ngày 18.1, tại xã Hiệp Cường (Kim Động), UBND huyện Kim Động tổ chức cưỡng chế thực hiện các quyết định thu hồi đất, giải phóng mặt bằng để tái định cư phục vụ thực hiện dự án xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp đường ĐH.72 (đoạn từ đường ĐT.378 đến điểm giao với Quốc lộ 39) và đấu giá quyền sử dụng đất cho Nhân dân làm nhà ở. 
 

Các phương tiện tham gia cưỡng chế giải phóng mặt bằng tại xã Hiệp Cường (Kim Động)

 

Theo đó, huyện tiến hành cưỡng chế đối với 5 hộ ở xã Hiệp Cường với tổng diện tích đất thu hồi là 4.911,5m2. Đây là những hộ không chấp hành quyết định thu hồi đất của UBND huyện, không nhận tiền bồi thường, hỗ trợ và không bàn giao đất theo quyết định, mặc dù cơ quan chức năng của huyện đã nhiều lần tổ chức tuyên truyền, đối thoại.


Tại cuộc cưỡng chế, sau khi công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện Kim Động và sự chứng kiến của đại diện các cơ quan chức năng của tỉnh, huyện, chính quyền địa phương, lực lượng chức năng của huyện đã huy động phương tiện, máy móc tiến hành giải phóng mặt bằng, san lấp toàn bộ diện tích cưỡng chế thu hồi của các hộ trên theo quy định bảo đảm an ninh, an toàn. 


Lệ Thu 
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)