Lễ đón nhận, truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ tại huyện Yên Mỹ

17:55, 19/06/2022

Ngày 18.6, tại xã Nghĩa Hiệp (Yên Mỹ), Ban Chỉ đạo tỉnh về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sỹ đã tổ chức lễ đón nhận, truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ Vũ Ngọc Đáng. 


Được biết, trong đợt quy tập lần này, Đội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ đã tổ chức tìm kiếm, quy tập được 8 hài cốt liệt sỹ là quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam hy sinh trong những năm chiến tranh trên địa bàn 6 tỉnh Bắc Lào; trong đó có hài cốt đã xác định được danh tính là liệt sỹ Vũ Ngọc Đáng (thôn Thanh Xá, xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ). Liệt sỹ Vũ Ngọc Đáng hy sinh năm 1967. Đội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ đã tổ chức đưa hài cốt liệt sỹ Vũ Ngọc Đáng về địa phương để tổ chức lễ bàn giao, truy điệu và an táng tại nghĩa trang liệt sỹ quê nhà.


Tại lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ, các đoàn viếng và Nhân dân đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm liệt sỹ Vũ Ngọc Đáng. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến liệt sỹ Vũ Ngọc Đáng cùng các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nghĩa vụ quốc tế cao cả. 


Thu YếnNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)