Banner
Banner

Thành phố Hưng Yên tổng kết công tác tuyển quân năm 2022 

18:11, 05/10/2022

Ngày 5.10, thành phố Hưng Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. 
Năm 2022, thành phố Hưng Yên được giao chỉ tiêu tuyển chọn 173 công dân cho các đơn vị nhận quân, tăng 6 công dân so với năm 2021. Kết quả, thành phố đã hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân với chất lượng tốt. 100% số tân binh đạt sức khỏe từ loại 1 đến loại 3; 92% số tân binh có trình độ THCS và THPT, 8% số tân binh có trình độ đại học, cao đẳng…

 

Các tập thể, cá nhân của thành phố Hưng Yên được khen thưởng vì có thành tích trong công tác tuyển quân năm 2022


Để hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển quân năm 2023, thành phố tập trung thực hiện tốt một số nội dung: Thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật nghĩa vụ quân sự và Luật Công an nhân dân, các văn bản, hướng dẫn về công tác tuyển quân, quyền lợi và nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc của công dân; nêu cao tinh thần, trách nhiệm của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các cấp; rà soát và quản lý chặt chẽ nguồn và thực hiện tốt quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội.
Tại hội nghị, các đại biểu tham luận, nêu những khó khăn tồn tại và đề ra một số giải pháp thực hiện tốt công tác tuyển quân trong thời gian tới; triển khai kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2023 của thành phố Hưng Yên.
Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân của thành phố Hưng Yên được biểu dương, khen thưởng vì có thành tích trong công tác tuyển quân năm 2022.


Vi Ngoan – Vân Anh
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)