Nestlé Việt Nam tiếp tục được ghi nhận vì các đóng góp cho phát triển kinh - tế xã hội và ngân sách

18:46, 02/08/2020

Ngày 30.7, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen ghi nhận thành tích xuất sắc trong đóng góp ngân sách Nhà nước năm 2019. Trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam liên tục được các cơ quan quản lý thuế Trung ương và địa phương khen thưởng vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, đóng góp vào các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

 

Đại diện Công ty TNHH Nestlé Việt Nam nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên
Đại diện Công ty TNHH Nestlé Việt Nam nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên

 
Năm 2017, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam chính thức khánh thành nhà máy Nestlé Bông Sen tại tỉnh Hưng Yên nhằm tối ưu hóa hệ thống cung ứng, đưa sản phẩm thực phẩm và đồ uống vừa được sản xuất đến người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất. Với cam kết đầu tư dài hạn và bền vững, đến nay, Nestlé Việt Nam đã liên tục mở rộng nhà máy, tăng gấp đôi công suất và quy mô; đồng thời đầu tư xây dựng mới trung tâm phân phối đầu tiên tại Việt Nam được trang bị công nghệ hàng đầu về vận hành và quản lý hàng hóa. 


Không chỉ phát triển sản xuất, tạo công ăn việc làm, đóng góp tích cực vào ngân sách địa phương, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam còn đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội, chương trình tạo giá trị chung tại địa phương nơi công ty hoạt động. Trong thời gian xảy ra đại dịch Covid-19, công ty đã trao tặng tỉnh Hưng Yên hơn 30 nghìn sản phẩm thực phẩm và dinh dưỡng với giá trị hơn 500 triệu đồng để hỗ trợ hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 và những người bị ảnh hưởng bởi dịch. Bên cạnh đó, thông qua Bộ Y tế, công ty đã trao tặng tỉnh Hưng Yên 12 nghìn khẩu trang y tế và khẩu trang KN95 nhằm tăng cường cho lực lượng y, bác sĩ và các lực lượng phòng, chống dịch hiệu quả. 


Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Trong 25 năm qua, công ty luôn tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế toàn diện và bền vững của Việt Nam. Chúng tôi tận tâm phục vụ người dân và đồng hành cùng sự phát triển nhanh chóng của đất nước. Đến nay, tổng số vốn đầu tư tại Việt Nam của công ty đạt hơn 600 triệu USD. Chúng tôi rất vinh dự khi được UBND tỉnh Hưng Yên ghi nhận vì những đóng góp của công ty cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và ngân sách Nhà nước. Việc liên tục mở rộng đầu tư vào tỉnh Hưng Yên và nhà máy Nestlé Bông Sen là minh chứng cho sự tin tưởng và cam kết lâu dài của chúng tôi đối với sự phát triển của tỉnh Hưng Yên nói riêng và Việt Nam nói chung.”


PV
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)