Bình chọn bản ghi âm, ghi hình về nghệ thuật biểu diễn tuyên truyền phòng, chống dịch

09:55, 05/10/2021
Hình ảnh trong MV âm nhạc “Việt Nam chống dịch vang danh” của nhạc sĩ Xuân Trí.

 

Ngày 4/10, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phát động Bình chọn các sản phẩm bản ghi âm, ghi hình về nghệ thuật biểu diễn tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 với chủ đề “Kết nối yêu thương, vượt qua đại dịch”.


Đây là hoạt động nhằm tìm kiếm, lựa chọn những sản phẩm ghi âm, ghi hình chất lượng thuộc lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn có nội dung tuyên truyền về đề tài phòng, chống dịch Covid-19 trên internet, mạng xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng; qua đó lan tỏa tình cảm của các văn nghệ sĩ đối với lực lượng tuyến đầu chống dịch và cổ vũ, động viên tinh thần mọi tầng lớp nhân dân vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch.


Đối tượng là công dân Việt Nam trong và ngoài nước có thể đề xuất sản phẩm bình chọn hoặc tham gia bình chọn.


Sản phẩm bản ghi âm, ghi hình được đề xuất bình chọn là các MV ca múa nhạc và các chương trình biểu diễn nghệ thuật trực tuyến có nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch. Các sản phẩm phải tuân thủ yêu cầu tại Nghị định số 144/2020/NĐ-CP ngày 14/12/2020 của Chính phủ quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn và được sản xuất từ năm 2020 trở lại đây. Thời gian cho mỗi MV ca múa nhạc không quá 10 phút và cho mỗi chương trình nghệ thuật trực tuyến không quá 120 phút. Các sản phẩm phải bảo đảm về chất lượng âm thanh, hình ảnh theo quy định.


Mỗi một cá nhân, nhóm được gửi dự thi nhiều sản phẩm bằng cách tải lên Youtube và gửi đường link về email: vantuanvhttdl@gmail.com, hoặc quét mã QR được cung cấp bởi Ban tổ chức để gửi đường link. Thời gian nhận sản phẩm từ ngày 5/10 - 5/11.


Để tham gia bình chọn sản phẩm, công chúng có thể truy cập vào địa chỉ https://knyt.voting.vn/ và làm theo hướng dẫn của ban tổ chức. Thời gian bình chọn từ ngày 15/11 - 15/12.


Thời gian dự kiến tổ chức công bố kết quả và trao thưởng vào cuối tháng 12 tới. Kết quả dựa trên đánh giá của các thành viên Hội đồng thẩm định do Cục Nghệ thuật biểu diễn thành lập và công chúng bình chọn. Ở từng hạng mục MV ca múa nhạc và Chương trình nghệ thuật trực tuyến đều có cơ cấu giải bao gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba.


Theo nhandan.com.vn
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)