Khởi động cuộc tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự "Miss Eco Teen International"

10:24, 12/10/2021

Ngày 11/10/2021,Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam cho biết, cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự "Miss Eco Teen International" tại Ai Cập tháng 12 vừa chính thức khởi động nhằm tìm ra đại diện xuất sắc nhất tham dự đấu trường nhan sắc này.
 

 Bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó Ban Tổ chức cuộc thi

 

Sau thành công của những mùa giải trước, cuộc thi năm nay ngoài tìm ra gương mặt đại diện xuất sắc còn nhằm lan tỏa thông điệp về môi trường xanh – sạch theo chủ trương của Chính phủ.


Ban Giám khảo cuộc thi là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, hoa hậu, người mẫu, nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua.


Bắt đầu từ ngày 10/10, Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký của các thí sinh Miss Eco Teen Việt Nam qua hình thức online.

Tất cả các thí sinh là nữ, độ tuổi từ 14-19 tuổi, là công dân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam đều có thể đăng ký dự thi.
 

Người đẹp Philippines  đăng quang cuộc thi hoa hậu năm 2020  
Người đẹp Philippines  đăng quang cuộc thi hoa hậu năm 2020  


Hồ sơ bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, phương thức liên lạc (Số điện thoại, email, trang Facebook, Instagram...). Ngoài ra, các thí sinh cũng cần cung cấp chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và 2 bức ảnh tự chọn có thể phô diễn được những ưu điểm về ngoại hình của bản thân.


Đặc biệt, ngoài các thông tin cơ bản, mỗi thí sinh khi gửi hồ sơ đăng ký cần viết hoặc quay một clip giới thiệu về bản thân (không quá 500 từ hoặc 1 phút).  Ở clip này, thí sinh cần nói thêm cảm nhận của mình về các vấn đề liên quan đến môi trường hiện nay.


Sau những vòng bình chọn, thí sinh đạt giải Nhất sẽ nhận giải thưởng tiền mặt là 50 triệu đồng, nhận Bằng khen từ Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng nhiều phần quà giá trị khác từ các Nhà tài trợ.


Thí sinh đạt giải Nhất cũng chính là đại diện của Việt Nam được chọn để tham dự Cuộc thi "Miss Eco Teen International" sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 này.


Theo dangcongsan.vn
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)