Phát động cuộc thi sáng tác “Trang sách tôi yêu”

09:46, 09/12/2021

 

Lễ phát động cuộc thi.

 

Sáng 7/12, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát động cuộc thi sáng tác “Trang sách tôi yêu”.


Theo ban tổ chức, thể loại tác phẩm dự thi bao gồm văn xuôi, thơ, ca khúc. Tác phẩm dự thi bày tỏ suy nghĩ, nhận xét, đánh giá... về sách giáo khoa, sách bài tập, sách tham khảo, chuyên khảo, nâng cao dân trí, từ điển, sách giáo dục... đối với nhà trường, với việc giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh, đối với sự nghiệp giáo dục nói chung. Tác phẩm dự thi phải bảo đảm tính chân thực, khách quan, chính xác, có tác động tích cực, truyền cảm hứng đối với ngành giáo dục và với cộng đồng xã hội.


Cuộc thi sẽ được chia thành 2 bảng gồm: Bảng dành cho các nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, nhà giáo, sinh viên, học sinh… không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp, có quốc tịch Việt Nam; bảng dành cho các cán bộ, công nhân viên đã và đang công tác tại Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.


Mỗi tác giả có thể gửi từ 1 đến 5 tác phẩm dự thi cùng tên tác giả hoặc bút danh. Các sáng tác dự thi phải là những tác phẩm mới, chưa từng công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, bảo đảm không có tranh chấp về bản quyền.


Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày phát động cuộc thi đến hết ngày 31/3/2022. Tổng giá trị giải thưởng là 200 triệu đồng; trong đó giải Nhất mỗi bảng là 15 triệu đồng, giải Nhì 10 triệu đồng, giải Ba 7 triệu đồng và giải Khuyến khích là 5 triệu đồng.


Theo nhandan.com.vn
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)