Sản phẩm Peauhonnête NMN ARG Liquid 12000 vi phạm quy định về quảng cáo

11:06, 11/05/2022

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Peauhonnête NMN ARG Liquid 12000 vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.


Theo đó, trong thời gian qua, trên một số trang mạng xã hội và website, tại các đường link: https://cuahanglamdep.com/p/mau-moinuoc-uong-tre-hoa-dapeauhonnete-te-bao-goc-nmn-arg-liquid-12000-nhat-ban.html; https://www.facebook.com/nmnliquidvietnam;https://www.9market.vn/nuoc-uong-peauhonnete-nmn-arg-liquid-12000-nhat-ban; https://domy.vn/d5843-nuoc-uong-tre-hoa-ty-the-nmn--arg-liquid-12000--hop-10-lo-x-30ml-.html; https://heastore.vn/nuoc-uong-collagen-tre-hoa-da-peauhonnete-nmn-arg-liquid-12000-nhat-ban-hop-10-chai; https://sieuthilamdep.com/nuoc-uong-tre-hoa-da-peauhonnete-nmn-arg-liquid-12000-nhat-ban.html đăng nội dung quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Peauhonnête NMN ARG Liquid 12000 vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo. Sản phẩm này do Daido Pharmaceutical Corphoration (địa chỉ ở 214-1, Shimura, Katsuragi-Shi, Nara, Japan) sản xuất và Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Misaodream (địa chỉ ở 7B/11 ngõ Thịnh Hào 1, phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành.


Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên các website: https://vfa.gov.vn và https://congkhaiyte.moh.gov.vn.


Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên một số website, đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm nêu trên vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.


Theo Báo “Hànộimới”

 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)