Banner
Banner

OCEAN EDU -Hệ thống trung tâm, đào tạo anh ngữ với 100% giáo viên nước ngoài

09:31, 24/05/2023

Lấy mục tiêu "giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh" làm kim chỉ nam, Ocean Edu khẳng định chất lượng đào tạo với đội ngũ 100% giáo viên người nước ngoài. Ocean Edu luôn chú trọng sàng lọc và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho giáo viên. Mỗi giáo viên đều có chứng chỉ uy tín về nghiệp vụ giảng dạy như: TESOL, CELTA, ESL (giảng dạy tiếng anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) hoặc TEFL (giảng dạy tiếng anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ quốc tế). Đây là minh chứng cho trình độ sư phạm của giáo viên, chứng minh họ có khả năng truyền đạt kiến thức tốt và được đào tạo giảng dạy chuyên nghiệp, đồng thời, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thấu hiểu được tâm lý hành vi của từng độ tuổi, từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. 

 

Ocean Edu khẳng định chất lượng đào tạo với đội ngũ 100% giáo viên người nước ngoài


Tại Ocean Edu, học sinh được học tiếng Anh thông qua phương pháp thực hành giao tiếp trong lớp học, làm bài tập cá nhân và bài tập nhóm, các hoạt động phát triển các kỹ năng ngôn ngữ để đạt được hiệu quả giao tiếp (phát âm, từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói...). Cùng với đó, phương pháp tư duy (mindmap) được lồng ghép vào các hoạt động trong lớp học hỗ trợ trẻ mở rộng hiểu biết về nhiều chủ đề và phát triển khả năng tư duy ở trẻ. 


Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi học viên từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.


Ocean Edu tiên phong áp dụng công nghệ số hóa tiên tiến vào giáo dục, đào tạo bằng cách sử dụng phần mềm học trực tuyến LMS, ứng dụng Easy Class ôn luyện tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, luyện nói thực tế với người bản xứ ngay tại nhà với công cụ Mondly. Các hoạt động trong lớp học được thiết kế đa dạng, minh họa kiến thức sinh động thông qua hình ảnh, âm nhạc, trò chơi, chuyện kể giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học. Song song với chương trình học tập tại lớp, “Ebook tiếng Anh” chứa kho bài giảng và tài nguyên kiến thức khổng lồ do Ocean Edu biên soạn độc quyền được cập nhật liên tục, giúp học viên hệ thống hoá kiến thức một cách đơn giản, thông minh, ứng dụng trong thi cử để đạt kết quả tốt nhất.


Với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên khắp cả nước và 16 năm đồng hành cùng hàng triệu thế hệ học sinh Việt Nam. Ocean Edu đã giành được nhiều giải thưởng cao quý nhờ sự đóng góp to lớn cho nền giáo dục nước nhà. Bằng uy tín và chất lượng vượt trội trong đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, Ocean Edu cam kết hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên sẵn sàng hội nhập công dân toàn cầu.

 

Ocean Edu Việt Nam
Trụ sở: Tòa nhà Ocean Edu, 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 1900 6494 - 02473 000 333.Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)