Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Văn Khuê dự sinh hoạt Chi bộ thôn Đại Hạnh

17:52, 06/09/2021

Ngày 6.9, Chi bộ thôn Đại Hạnh, xã Hoàn Long (Yên Mỹ) tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 9. Dự sinh hoạt chi bộ có đồng chí Phạm Văn Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.
 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Văn Khuê và các đại biểu dự sinh hoạt Chi bộ thôn Đại Hạnh

 

Tại buổi sinh hoạt, Ban Chi ủy chi bộ thôn đánh giá những kết quả chi bộ đã thực hiện từ đầu năm đến nay và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới. Theo đó, chi bộ đã giới thiệu 3 quần chúng ưu tú đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, 1 quần chúng ưu tú đã được kết nạp Đảng. Trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, thôn Đại Hạnh đã thành lập tổ phòng, chống dịch Covid-19 cộng đồng gồm 20 thành viên. Ban Chi ủy đã triển khai công tác phòng, chống dịch đến toàn thể đảng viên, lấy đảng viên làm nòng cốt trong tuyên truyền, vận động cũng như gương mẫu chấp hành các quy định trong phòng, chống dịch. Về công tác an sinh xã hội, thôn Đại Hạnh có 21 hộ nghèo, 27 hộ cận nghèo và 97 hộ gia đình chính sách đều được quan tâm, hỗ trợ bảo đảm đời sống; công tác bảo đảm an ninh trật tự được  tăng cường.


Các tháng cuối năm, Chi bộ thôn Đại Hạnh triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính như: Xem xét bồi dưỡng và đề nghị kết nạp các quần chúng ưu tú vào Đảng; tuyên truyền Nhân dân tích cực sản xuất kết hợp với phòng, chống dịch Covid-19...


Các đảng viên của chi bộ đã tích cực thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp để công tác lãnh đạo của chi bộ trong tháng 9 và các tháng cuối năm 2021 đạt kết quả tốt.


Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Văn Khuê thông tin tới các đảng viên một số chủ trương của tỉnh trong công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời yêu cầu chi bộ tích cực triển khai đưa nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống, đặc biệt là cụ thể hóa các khâu đột phá để hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra cho từng năm và cả nhiệm kỳ. Thôn, xã phải đẩy mạnh tuyên truyền, huy động nguồn lực đầu tư nhằm phát triển hạ tầng giao thông, từ đó làm động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển. Đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19, chi bộ cần tập trung tuyên truyền, xây dựng nghị quyết để mỗi cán bộ, đảng viên, Nhân dân đều nắm bắt được và thực hiện tốt...


Mai Nhung Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)