Thành phố Hưng Yên: Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

17:49, 08/09/2021

Ngày 8.9, Thành ủy Hưng Yên tổ chức vòng chung khảo Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi thành phố Hưng Yên năm 2021. Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Phạm Huy Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên.

 

Ban Tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi thành phố Hưng Yên năm 2021 trao cờ lưu niệm cho các chi bộ, đảng bộ có thí sinh tham gia dự thi

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thành phố những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham gia dự thi vòng chung khảo có 9 thí sinh là báo cáo viên đến từ các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Thành ủy. Tại hội thi, các thí sinh dự thi 2 phần: Thuyết trình; trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Phần thi thuyết trình tập trung vào các chủ đề: Việc triển khai, thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân; đổi mới giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay; bảo vệ môi trường... Các câu hỏi đối với các thí sinh đều cụ thể, thiết thực xoay quanh nội dung chuyên đề của mỗi thí sinh lựa chọn.


Trên cơ sở tổng điểm các nội dung thi của các thí sinh, Ban tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi thành phố Hưng Yên năm 2021 đã trao giải cho các thí sinh có phần thi xuất sắc và trao giấy chứng nhận đã tham gia hội thi cho các thí sinh.


Vi Ngoan Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)