Trao tặng Huy hiệu Đảng tại huyện Khoái Châu và thành phố Hưng Yên

18:50, 14/09/2021

* Ngày 14.9, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã An Vĩ (Khoái Châu). Cùng dự có đồng chí Bùi Thế Cử, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy...
 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Duy Hưng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Đàm Quang Bằng

 

Đảng bộ xã An Vĩ có 24 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng các đợt 3.2, 19.5 và 2.9.2021. Trong đó, có 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 5 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, còn lại là các đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.


Đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Đàm Quang Bằng.


Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khái quát những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng của tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, trong những thành tựu đó có sự đóng góp của cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã An Vĩ. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng và trân trọng những cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước, đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tính gương mẫu, phát huy kinh nghiệm, kiến thức trong quá trình hoạt động cách mạng, công tác để tham gia, đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước, vì sự ấm no, hạnh phúc của Nhân dân.


* Ngày 14.9, Chi bộ Trường THPT Tô Hiệu (thành phố Hưng Yên) tổ chức Lễ trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Lê Công Nhữ, Hiệu trưởng Trường THPT Tô Hiệu. Đồng chí Lương Công Chanh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hưng Yên đến dự và trao Huy hiệu Đảng tặng đảng viên Lê Công Nhữ. 

 

Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Lê Công Nhữ


Đảng viên Lê Công Nhữ sinh năm 1937 (quê quán xã Hồ Tùng Mậu, Ân Thi), vào Đảng ngày 7.7.1961. Trong quá trình công tác, đảng viên Lê Công Nhữ có lập trường tư tưởng vững vàng, luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự đối với cá nhân đảng viên Lê Công Nhữ và gia đình, mà còn là vinh dự, tự hào của Chi bộ Trường THPT Tô Hiệu và Đảng bộ thành phố Hưng Yên, là sự ghi nhận, đánh giá cao sự phấn đấu, đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.


PV
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)