Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ gửi thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2021 

19:29, 17/11/2021

Ngày 16.11.2021, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên đã gửi thư chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo tỉnh Hưng Yên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Báo Hưng Yên trân trọng đăng toàn văn bức thư.


Kính gửi: Các thầy giáo, cô giáo tỉnh Hưng Yên


Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, tôi thân ái gửi tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên lời thăm hỏi chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. 


Trong năm qua, đại dịch Covid-19 xảy ra, diễn biến rất phức tạp, kéo dài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc dạy và học của thầy và trò, nhất là từ đầu năm học 2021-2022 đến nay đa số học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh chưa được đến trường. Tuy nhiên, được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền của tỉnh và sự nỗ lực của cả thầy và trò, nhất là tinh thần lao động cống hiến đầy tâm huyết, nghiêm túc, trách nhiệm, hết lòng của các thầy giáo, cô giáo “tất cả vì học sinh thân yêu”, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ. Thầy và trò tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng thích ứng với tình hình bình thường mới - dạy và học trực tuyến để phòng, chống dịch hiệu quả và ưu tiên bảo vệ sức khỏe các học sinh, sinh viên lên trên hết và trước hết. Với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, các nhà trường, cơ sở giáo dục, đào tạo đã nhanh chóng triển khai đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các giải pháp để thực hiện thắng lợi mục tiêu kép “vừa bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học”.


 Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi xin chia sẻ khó khăn cùng ngành Giáo dục và Đào tạo, đồng thời đánh giá cao và biểu dương sự cố gắng, sáng tạo, tinh thần vượt khó của các thầy giáo, cô giáo cũng như những kết quả đạt được của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh trong năm học vừa qua. 


Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức nhằm đáp ứng yêu cầu thực tiễn đổi mới, phát triển của tỉnh theo Nghị quyết Đại hội XIX của Đảng bộ tỉnh Hưng Yên và Nghị quyết số 12-NQ/TU ngày 8.10.2021 của Tỉnh ủy về Chương trình phát triển giáo dục và đào tạo tỉnh Hưng Yên giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030. Tôi mong các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên phát huy truyền thống vẻ vang, sức mạnh đoàn kết thống nhất, không ngừng đổi mới sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, thách thức để tạo bước đột phá trong đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, xây dựng nền giáo dục của tỉnh Hưng Yên có chất lượng, công bằng, toàn diện và thúc đẩy các cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người; khai tuệ, mở mang tri thức, thắp sáng tâm hồn cho học sinh; phát triển toàn diện Nhân, Đức, Tài, Dũng, Liêm, Trung cho học sinh, sinh viên, góp phần phát triển tỉnh Hưng Yên và đất nước phồn vinh, hạnh phúc. 


Thầy giáo, cô giáo là yếu tố quyết định đến chất lượng giáo dục, đào tạo và ảnh hưởng lớn đến tương lai phát triển của tỉnh. Do vậy, các thầy giáo, cô giáo cũng phải không ngừng rèn đức, luyện tài để hoàn thành trọng trách vẻ vang của sự nghiệp trồng người mà xã hội tin gửi. 


Chúc các thầy giáo, cô giáo thực hiện tốt lời dạy của Bác “Các thầy, cô giáo phải trở thành tấm gương sáng, thành kiểu mẫu cho các em noi theo, phải là kiểu mẫu về mọi mặt, tư tưởng, đạo đức, lề lối làm việc”; thầy và trò cùng “Học không biết chán, dạy người không biết mỏi” (Khổng Tử). Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của toàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


 Thân ái! 


Nguyễn Hữu Nghĩa 
Ủy viên BCH Trung ương Đảng,
Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên

 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)