Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa tặng quà Tết tại huyện Văn Giang

15:54, 15/01/2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 15.1, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà một số đối tượng trên địa bàn xã Phụng Công (Văn Giang). Cùng đi có đồng chí Quách Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa tặng quà đảng viên 60 năm tuổi Đảng Phạm Văn Tự

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa và đoàn đã đến thăm, trao quà và hỗ trợ 20 triệu đồng tặng ông Phạm Ngọc Minh, bệnh binh; thăm, tặng quà đồng chí Phạm Văn Tự, đảng viên 60 năm tuổi Đảng và bà Nguyễn Thị Hòa là đối tượng thuộc diện hộ nghèo ở địa phương.


Trong không khí thân tình và ấm áp, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, động viên và dành những lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới các đồng chí là đảng viên, người có công với nước, người có hoàn cảnh khó khăn và gia đình. Đồng chí yêu cầu, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa cả về vật chất lẫn tinh thần đến các gia đình có công với nước, những đảng viên cao tuổi và những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc; chính quyền địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền giúp Nhân dân hiểu, chấp hành tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm sức khỏe. Qua đó, góp phần để mọi nhà yên vui đón Xuân mới.


Phương MinhNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)