HỌC TIẾNG ANH THEO CHUẨN QUỐC TẾ TẠI OCEAN EDU

08:24, 18/11/2022

Với phương châm lấy học viên làm trung tâm để đưa ra lộ trình học phù hợp với từng độ tuổi, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã triển khai nhiều chương trình tiếng Anh từ 4-16 tuổi; luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp Quốc tế. Qua đó, giúp nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức từ nhỏ, tạo bước đệm chinh phục trình độ Anh ngữ cao hơn trong tương lai.

 

 


Discovery English 4-6 tuổi


4 - 6 tuổi được xem là thời điểm vàng để trẻ tiếp cận ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên nhất. Nội dung giảng dạy tại Ocean Edu được thiết kế dưới hình thức hoạt động vui chơi như kể chuyện, nghe nhạc... giúp trẻ tiếp cận Anh ngữ một cách tự nhiên mà không bị nhàm chán.


Challenge English 6-11 tuổi


Với phụ huynh có con em trong độ tuổi 6 -11 nhất định đừng bỏ qua khóa học Challenge English. Thông qua giáo trình Academy Stars của nhà xuất bản Macmillan, cùng sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, các em sẽ bước đầu được rèn luyện bốn kỹ năng Anh ngữ thiết yếu: Nghe - nói - đọc - viết để tự tin hơn khi giao tiếp.


Focus English 11-16 tuổi


Đây là chương trình chuyên sâu được Ocean Edu thiết kế cho nhóm đối tượng học sinh cấp 2, nhằm rèn luyện 4 kỹ năng: Nghe - nói - đọc - viết cùng ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Các em sẽ được ôn luyện qua hai bộ giáo trình của nhà xuất bản Macmillan và Person nhằm tích lũy kiến thức quan trọng và định hướng rõ ràng trong hành trình chinh phục IELTS.


Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế


Không chỉ thực hiện tốt đào tạo Anh ngữ cho trẻ em, Ocean Edu còn gây ấn tượng về luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS. Khóa luyện thi IELTS được thiết kế với lộ trình chuyên biệt cho từng cấp độ, từ người mới làm quen đến người nắm vững kiến thức có nhu cầu chinh phục kỳ thi. Đến với khóa học, các em được mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp, đồng thời luyện tập nhuần nhuyễn 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết để chạm đến thang điểm IELTS 8.5 một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Luyện thi TOEIC


Với nội dung bám sát đề thi thực tế, kết hợp cùng phương pháp test – teach – test, trung tâm giúp học viên kiểm tra, đánh giá liên tục năng lực Anh ngữ để sớm nhận ra điểm mạnh, yếu của bản thân. Từ đó, tập trung phát triển tối đa điểm mạnh, rèn luyện để khắc phục điểm yếu nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC sắp tới.


Chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế


Chương trình gồm 6 trình độ với 12 cấp khác nhau, áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến có sự phối hợp giữa hai hệ thống phần mềm đào tạo từ Oxford và Cambridge để học viên tạo "bứt phá" trong các kỹ năng nghe, nói. Sau chương trình, các em được bổ sung lượng từ vựng mới, cách diễn đạt ý xoay quanh các chủ đề và xây dựng nhiều kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, viết email… phục vụ cuộc sống và công việc.


Cùng với các chương trình học và luyện thi tiếng Anh, Ocean Edu còn liên tục phát động các cuộc thi liên quan đến tiếng Anh nhằm giúp học sinh có môi trường cọ sát để chuẩn bị hành trang cho các kỳ thi thật một cách xuất sắc. 


Tháng 11/2022, Ocean Edu phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh “IELTS Circle of Champions 2022” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 10 tỷ đồng. Cuộc thi diễn ra từ ngày 1/11/2022 dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 trên cả nước nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, khuyến khích các em thể hiện trình độ tiếng Anh của mình, góp phần tạo tiền đề giúp các thí sinh làm chủ “tấm hộ chiếu vàng” IELTS trong tương lai.


Mời truy cập website https://ocean.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.


Danh sách trung tâm Anh ngữ Ocean Edu: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/he-thong-chi-nhanh-dao-tao-17

 


 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)