Banner
Banner

Khai mạc cuộc thi “Học sinh phổ thông với ý tưởng khởi nghiệp” cấp tỉnh năm 2022

17:36, 08/11/2022

Ngày 8/11, tại Trường THPT Hưng Yên (thành phố Hưng Yên), Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc cuộc thi “Học sinh phổ thông với ý tưởng khởi nghiệp” cấp tỉnh năm 2022. 

 

Sản phẩm trà tía tô của Phòng Giáo dục và Đào tạo Kim Động tại gian hàng 


Tham dự cuộc thi có 27 dự án đến từ 23 đơn vị thuộc các trường THPT, phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Đây là các dự án tiêu biểu được lựa chọn từ vòng thi học sinh phổ thông với ý tưởng khởi nghiệp cấp cơ sở. Cuộc thi tạo sân chơi rộng mở về ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp qua đó giúp học sinh vận dụng kiến thức, kỹ năng được trang bị trong nhà trường vào thực tế cuộc sống.
Dự án tham gia cuộc thi gồm các lĩnh vực: Công nghiệp, chế tạo sản phẩm; nông, lâm, ngư nghiệp; giáo dục, du lịch, dịch vụ; y tế, sức khỏe; tài chính, kinh doanh tạo tác động xã hội. 


Mỗi dự án tham gia cuộc thi sẽ có 1 gian hàng trưng bày các sản phẩm, ý tưởng, dự án khởi nghiệp. Tổ chức các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm, ý tưởng tới các đại biểu, các đoàn tham dự Cuộc thi.  Sau lễ khai mạc, ngày 9/11 Ban Giám khảo sẽ chấm và đánh giá các dự án trực tiếp tại các gian hàng trưng bày dự án, ý tưởng của học sinh và tổ chức trao giải cho các dự án xuất sắc.

 

 

Vũ Huế

 


 
 

 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)