Ocean Edu tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

16:54, 23/11/2022

Chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập nhiều ý nghĩa của tập thể cán bộ, giáo viên, học viên trên toàn hệ thống. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học viên, giáo viên, khách hàng có cơ hội giao lưu, thể hiện tinh thần hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của Ocean Edu. Đại diện các trung tâm Ocean Edu trên toàn quốc đã tham gia hiện diện, đồng hành tại các đơn vị trường học, đối tác của Ocean Edu nhân dịp 20/11 nhằm gặp gỡ, tri ân, gắn kết giữa nhà trường và hệ thống các trung tâm Ocean Edu trên toàn quốc.

Đại diện Ocean Edu Phố Nối tặng quà tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


Hoạt động chào mừng Ngày 20/11 được Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức rộng rãi tại hơn 1.500 điểm trường trên toàn quốc và hơn 150 trung tâm Ocean Edu trên toàn quốc đã gửi những lẵng hoa tươi thắm, món quà tặng tri ân đến các Quý thầy cô giáo như một lời cảm ơn sự đồng hành của Quý nhà trường, các đơn vị đối tác trong ngành giáo dục đã đồng hành cùng Ocean Edu trong suốt thời gian qua. 
Bên cạnh đó, tại hơn 150 trung tâm Ocean Edu còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng như: các hoạt động STEAM chủ đề “Tri ân người thắp sáng ước mơ”; các hoạt động ngoại khóa như: Fun with English, Trao niềm ước vọng - Gửi ngàn tri ân… tạo sự gắn kết tình thầy trò và để lại dấu ấn đặc biệt trong ngày kỷ niệm 20/11. Cùng với đó, những bó hoa tươi thắm, những món quà, những lời chúc mừng mang theo thông điệp của yêu thương hay những tấm thiệp handmade được làm bằng đôi bàn tay khéo léo của các con, những nét bút nắn nót chứa chan bao lời tri ân mà các học viên và phụ huynh học sinh đã được gửi đến các thầy cô giáo Ocean Edu.
Đặc biệt, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu quyết định trao tặng học bổng 100% cho toàn thể cán bộ, nhân viên và con cán bộ, nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục được tham gia học tập các chương trình tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài chuẩn Quốc tế tại Ocean Edu (mọi thông tin chi tiết, thầy cô vui lòng liên hệ hotline 1900.6494).
Hơn 16 năm Ocean Edu phụng sự và đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục Việt Nam, với đội ngũ hơn 2.000 cán bộ giảng viên là người Việt Nam và người nước ngoài, Ocean Edu đã, đang và sẽ làm tốt hơn nữa vì sự nghiệp trồng người, vì tương lai của những mầm non đất nước. Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Ocean Edu xin gửi lời cảm ơn đến các trường học, đơn vị đối tác lời chúc mừng, lời tri ân vẹn tròn nhất!
Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: https://ocean.edu.vn/
Danh sách trung tâm Anh ngữ Ocean Edu: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/he-thong-chi-nhanh-dao-tao-17Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)