Trường THPT Tô Hiệu: Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

16:55, 19/11/2022

Ngày 19/11, Trường THPT Tô Hiệu (thành phố Hưng Yên) tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). 

 

Cựu cán bộ, giáo viên Trường THPT Tô Hiệu tặng hoa, chúc mừng nhà trường


Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu, thầy giáo, cô giáo và các em học sinh ôn lại truyền thống vẻ vang của nền giáo dục Việt Nam; quá trình xây dựng, phát triển, những thành tựu của nhà trường. 22 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THPT Tô Hiệu đã có đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục vững về chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, tâm huyết với nghề; hệ thống cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư đồng bộ, hiện đại; chất lượng dạy và học của nhà trường ngày càng được nâng lên. Từ năm học 2000 - 2001 đến nay, nhà trường luôn được công nhận là Tập thể lao động tiên tiến, tiên tiến xuất sắc. Nhiều năm, trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.


Với mục tiêu tất cả vì chất lượng thật, hiệu quả cao, trong thời gian tới trường tập trung đổi mới phương pháp dạy và học, đổi mới cách kiểm tra, đánh giá theo phẩm chất và năng lực của học sinh; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị; đổi mới công tác quản lý, tăng cường kỷ cương, nền nếp và đẩy mạnh các phong trào thi đua của nhà trường. 


Nhân dịp này, nhà trường trao phần thưởng tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; tặng học bổng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, vươn lên trong học tập và tặng quà 7 học sinh có điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022 - 2023 cao nhất...        

 

Đồng chí hiệu trưởng Trường THPT Tô Hiệu tặng quà học sinh có thành tích cao trong học tập 
Đồng chí hiệu trưởng Trường THPT Tô Hiệu tặng quà học sinh có thành tích cao trong học tập 


Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng các em học sinh của nhà trường được nghe diễn giả Đào Ngọc Cường nói chuyện với chủ đề "Sống ước mơ và khát vọng". Trong quá trình nói chuyện, diễn giả Đào Ngọc Cường đã nêu lên những thách thức của thời đại 4.0 đặt ra cho thế hệ trẻ, đặc biệt là những yêu cầu về kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp ngày càng khắt khe hơn. Thông qua những câu chuyện, thông điệp đầy ý nghĩa, diễn giả Đào Ngọc Cường cùng với nhà trường cho các em học sinh được trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc, thay đổi tư duy theo hướng tích cực, xác định tâm thế “Sống ước mơ và khát vọng” chuẩn bị hành trang tốt để lập thân, lập nghiệp, trở thành công dân có ích, tự tin góp phần nhỏ bé của mình viết tiếp trang sử đẹp của nhà trường mang tên nhà cách mạng Tô Hiệu, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 


Lệ Thu 

 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)